Đệ Tứ SamaĐệ Tứ Sama

Thiết kế website wordpress, mẹo hay, plugins đáp ứng nhu cầu.

Một sản phẩm của Mai Việt Sơn

Giới thiệu Đệ Tứ Sama Blog | Dịch vụ thiết kế website

Lời tựa!

Blog Đệ Tứ Sama là một ấn phẩm thuộc của Đệ Tứ Sama, với mục tiêu giúp đọc giả hiểu được những phần cốt lõi của vấn đề. Với cách trình bày theo lối văn nói, có thể sẽ không hỏa mỹ và đúng với ngữ pháp hiện đại nhưng nó có thể lột tả lại .

Blog được xây dựng nên không phải để khoe mẽ và thực sự cũng chẳng có gì để khoe mẽ.

Mình cũng từ người không biết gì và có thể gọi là tần tảo trong cái món nghề này, tự tìm, tự đọc rồi cũng thấy nhiều tại liệu đọc mãi không vào, Thật may là có những Blog nổi tiếng như của anh Thạch Phạm, của anh Hà Tuân Khang và bạn Trần Minh Nhân Chính… Nhiều lắm, chắc em xin không nhắc tên.

Đương nhiên mình cũng biết mình ở vị trí nào. Mình chỉ có một suy rằng, vậy đấy, dù sao thì mỗi người có một cái duyên, có một tần số để bắt sóng.

Nói dễ hiểu hơn thì, Cùng một vấn đề anh A nói bạn không hiểu được nhưng đọc bài của anh B thì chúng ta lại có thể dễ hiểu hơn rất nhiều. Mình không nói rằng anh A ko giỏi mà ý rằng cái duyên của mình chỉ có với anh B .

Vậy nên Blog này cũng mong mang cái duyên lành ấy đến những người có thể đọc và hiểu được ngữ điệu của mình.

Đương nhiên mình cũng luôn cải thiện cách viết để giúp nhiều người hơn nữa đọc hiểu các vấn đề.

Có điều này mình muốn nói.

Chỉ có biết trước và biết sau, không có giỏi hơn đâu, các bạn chỉ cần đọc và thực hành nhé! Kèm thêm chút duyên nữa là có thể làm tốt các việc thôi

Chốt Vấn Đề

image

Mua cho tôi 1 cốc coffee ☕.