10 công cụ giúp tăng lượt truy cập, traffic cho Website 2017

Khi tạo lập website ai cũng mong muốn website mình có nhiều lượt truy cập và có nhiều từ khóa lên TOP google. Hôm nay mình giới thiệu cho các bạn những công cụ để tăng lượt truy cập cho website của bạn. Mình khuyên các bạn chỉ sử dụng cho website mới còn website lâu năm rồi thì mình nghĩ không cần thiết và sẽ gây ra hậu quả sau này.

Còn nếu các bạn muốn bền vững thì nên trao đổi traffic cho nhau kiểu tôi sang nhà anh anh sang nhà tôi thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

STT Công cụ Ghi chú
1 Hitleap.com Hitleap yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, sau đó đăng ký website của bạn lên, sau website bạn phải xem các website của thành viên khác, sau đó các thành viên khác sẽ xem website của bạn, nếu thành viên lúc bạn đang xem lên tới 1 triệu, thì điều đó website của bạn sẽ được 1 triệu người khác xem, lúc này Google Analytics sẽ ghi lại là đã có 1 triệu người viếng thăm website của bạn, tuyệt cú mèo phải không các bạn.
2 Alexamaster Alexamaster cách thức hoạt động của nó cũng giống như của hitleap.com, tuy việc đăng ký nhiều khi đỏi hỏi cầu kỳ hơn. Với 6 bước đăng ký, bạn có thể kiếm hàng triệu traffic mỗi ngày về website của bạn, ở đây bạn cũng có thể bỏ tiền để tăng traffic từ những người không cần đăng ký, còn nếu bạn dùng miễn phí thì chỉ có những thành viên đăng nhập mới xem được website của bạn.
3 Hit4hit.org Hit4hit.org là website thiết kế tối ưu hóa đối với SEO hơn thế nữa còn giúp bạn hiểu thế nào là trao đổi traffic, cùng với đó là việc giúp bạn trao đổi rất đơn giản. Ngoài việc giúp bạn có lượng traffic về website của mình, mà nó giúp bạn có thể có thêm thu nhập. Nếu bạn chưa tin thì bạn chỉ cần click vào phần demo bạn sẽ hiểu tại sao các website khác lại traffic như thế, đó là chính máy bạn sẽ phải lướt qua các website của các thành viên khác. đó chính là traffic đó các bạn a.
4 Otohits.net Một trang nữa giúp bạn tăng traffic cho website của bạn, với otohits.net bạn có thể thấy rằng. Otohits.net đem lại đó là có thời điềm truy cập nhiều website, tự động thay đổi  nhiều IP để có thể giúp 1 máy có thể truy cập 1 website làm nhiều lần và được tính làm nhiều khách hàng truy cập website, một cách tận dụng tối đa tài nguyên, giúp cho website được tăng traffic cực lớn trong thời gian ngắn.
5 Autosurf.com.au Với autosurf.com.au giao diện khá đơn giản, nhưng điều đó ngược hoàn toàn so với sức mạnh tạo nên traffic cho website của bạn.
Để có thể kiếm traffic từ những thành viên khác của website bạn cần đăng ký sau đó họ sẽ yêu cầu kích hoạt qua email mà mình đăng ký, sau đó add địa chỉ website của bạn vào và bắt đầu hưởng thụ.
6 10khits.com Với 10khits.com có rất nhiều gói lựa chọn cho bạn, nếu bạn muốn kiếm traffic rất rất nhiều thì bạn có thể dùng gói trả phí. Chúng ta chỉ cần dùng gói free cũng đã có thể add 5 website vào được rồi. Thông thường website này sẽ giúp bạn có tầm 5000 visit mỗi ngày.
7 Autohits.urani.vn Nguyên tắc hoạt động của AutoHits.urani.vn thật đơn giản. Bạn xem các website của các Thành viên khác trong AutoHits.urani.vn và ngược lại các thành viên đó sẽ xem Website của bạn. Hàng vạn thành viên xem Website của nhau cũng có nghĩa là có rất nhiều người truy cập vào website của bạn. Truy cập site là có thực và hoàn toàn tự động, chính vì vậy hiệu suất cũng như hiệu quả đạt được rất cao.
Càng đông thành viên càng tăng thứ hạng đó chính là những gì thành viên giúp nhau, các nhiều traffic càng tốt, website này có thể giúp bạn mang về traffic trong môt ngày khoảng 4000 visit bạn nhé.
8 Viewraise.com Với http://viewraise.com các bạn vừa có traffic từ những thành viên đó là traffic visits, hay còn gọi là traffic khách hàng, hơn thế nữa, ở đây còn kiếm được cả các traffic boots, đó là những con bỏ của các nhà có các cỗ máy tìm kiếm, thật tuyệt với đối với những website mới cần kêu gọi các cỗ máy tìm kiếm ghé thăm website của mình. Nếu các bạn biết đến youtube với hàng tỷ thành viên, vì vậy hệ thống boots tìm kiếm của nó cực kỳ tuyệt với, nếu các bạn mời được nó đến và ghé thăm website của bạn thì trong mắt google website của bạn tuyệt vời làm sao.
9 Alexasurf.net Với giao diện khá cổ xưa có thể làm bạn khó chịu nhưng đừng vội nản chí vì nó là một website khá uy tín, nếu bạn không tin bạn có thể quan sát nó. Với bảng xếp hạng alexa cũng khá cao điều đó nó là một website theo đánh giá của alexa là uy tín, còn đối với google lại là một đánh giá kiểu khác, mà chúng ta không đề cập ở đây.
10 Maxxhits.net Một website được thiết kế khá hiện đại, với các cách bố trí tông mầu cũng như vị trí đặt các menu khá đặc biệt, dù thế nào đi nữa thì với http://maxxhits.net, cũng có thể giúp bạn hàng ngày có khoảng 5000 traffic, nếu bạn là thành viên của chúng. Với 2 phiên bản tăng traffic từ maxxhits thì các bạn thoại mái sự chọn lưa giúp website mới của bạn có những lượng traffic rồi rào.

Vây là mình đã giới thiệu cho các ban 10 công cu tăng traffic, các bạn hãy sử dụng và tự mình đánh giá nhé. Xin cảm ơn !

 

 

Đệ Tứ Sama

Đam mê lập trình và công nghệ

Bài viết tác giả Subscribe

Bình luận

Hãy để lại bình luận

avatar
wpDiscuz
menu
menu